Wednesday, 06/07/2022 - 22:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I – PHƯƠNG HƯỚNG HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020 – 20221

 

 

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I – PHƯƠNG HƯỚNG HỌC KÌ II

NĂM HỌC 2020 – 20221

Thực hiện Công văn số 1163/PGD&ĐT ngày 25/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Thế về hướng dẫn sơ kết học kì I năm học 2020-2021;

Ngày 13/01/2021, trường Tiểu học Xuân Lương tổ chức hội nghị . Về dự với hội nghị có Ban giám hiệu và toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Toàn thể BGH, càn bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự hội nghị sơ kết.

      Mở đầu hội nghị đồng chí Lăng Thế Dân – hiệu trường nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021. Trong báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, kết quả thực hiện các nhiệm vụ giáo dục mà nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua.Trong học kì I năm học 2020 - 2021trường Tiểu học Xuân Lương đã làm tốt công tác giáo dục, quản lý trường học, dạy và học theo đúng chương trình kế hoạch quy định, đảm bảo theo Chuẩn kiến thức kĩ năng và phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và của địa phương. Bên cạnh đó , đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế , yêu kém của học kì vừa qua; Đồng thời đưa ra các phương hướng khắc phục để học kì II được tốt hơn. Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng dành thời gian nhìn nhận lại các vấn đề của học kì I và cùng thào luận đóng góp ý kiến, nêu giải pháp để kết quả học kì tới được tốt hơn.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng nhau thảo luận đưa ra ý kiến đóng góp cho bản sơ kết học kì I

Đ/c hiệu trưởng giải đáp những ý kiến của giáo viên, nhân viên.

    Hội nghị diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. BGH , giáo viên, nhân viên trong nhà trường có cơ hội nhìn nhận lại cả một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021, suy ngẫm lại những việc đã làm được, chưa làm được và tìm ra hướng khắc phục tốt hơn cho nửa chặng đường còn lại được tốt hơn; Bên cạnh đó, mỗi cá nhân cần nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của mình trong giảng dạy, để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Mỗi thầy cô, chính là một tấm gương sáng để học sinh noi theo, tất cả vì học sinh thân yêu.

Viết bài

Đỗ Thị Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết