Wednesday, 06/07/2022 - 23:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LƯƠNG NHIỆM KỲ 2022 – 2025

 

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Quy định số 24 ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng;

Thực hiện kế hoạch số 38-KH/ĐU, ngày 08/3/2022 của Đảng bộ xã Xuân Lương về việc lãnh đạo tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 08/04/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Lương đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ từ tháng 5 năm 2020 đến nay; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

 

Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Lương đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

 

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022– 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Xuân Lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

      Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phùng Thị Ngọc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lương đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Xuân Lương đã đạt được trong thời gian qua. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                      

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Lăng Thế Dân tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, Đồng chí: Dương Thị Phương Thảo - Phó Bí thư; Đồng chí: Lại Khánh Chi - Ủy viên

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Xuân Lương  nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học Xuân Lương  quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 đã đề ra.

 

 

                                                                                                      Người viết

                                                                               Nguyễn Thị Thanh Giang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết